Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
Ngày xuất bản: 25/06/2019 9:57:00 CH

Hồi 12 giờ 50 phút, ngày 02/6/2019, Tổ công tác của Công an huyện Na Hang đã  tiến hành kiểm tra đột xuất phát hiện và lập biên bắt quả tang đối với Ma Văn Nam, sinh năm 1976, trú tại: Thôn Bản Nuầy, xã Năng Khả, huyện Na Hang đang tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ là 02 gói ma túy Heroine có khối lượng 2,112 gam. Thủ đoạn của Nam là cất giấu số ma túy trên vào trong yên xe máy nhằm qua mắt các lực lượng chức năng. Được biết đối tượng Ma Văn Nam đã có 01 tiền án về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Na Hang đang tạm giữ hình sự đối vối Ma Văn Nam để điều tra làm rõ.

Tang vật được tìm thấy của đối tượng Ma Văn Nam

Nhân dịp này, Công an huyện Na Hang cũng đã kêu gọi quần chúng nhân dân tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, tích cực tố giác tội phạm, đặc biệt là tội phạm về ma túy, giúp đỡ lực lượng Công an huyện trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Tin, ảnh: Minh Trí