Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Ngày xuất bản: 19/06/2020 12:58:00 CH

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/1925 – 21/6/2020. Ngày 19/6, các đồng chí Hoàng Anh Cương, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Na Hang; Tô Viết Hiệp – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, công nhân viên chức người lao động Trung tâm Văn hóa, Truyển thông và Thể thao huyện Na Hang.

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng Trung tâm VH, TT và TT nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Thạch, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện đã báo cáo tóm tắt mốt số kết quả hiện công tác 6 tháng đầu năm 2020 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm. Hiện nay, Trung tâm Văn hóa, TRuyền thông và Thể thao huyện ngoài việc tổ chức thu phát lại các chương trình phát thanh, truyền hình của Trung ương, của tỉnh còn có nhiệm vụ tuyên truyền các sự kiện chính trị của địa phương, sản xuất các trương trình phát thanh, phóng sự truyền hình, công tác với các cơ quan báo chí trung ương và địa phương đưa tin kịp thời các sự kiện chính trị diên ra trên địa bàn huyện, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; up load các văn bản điều hành của cấp ủy, chính quyền địa phương, thực hiện thông tin tuyên truyền trên Trang thông tin điện tử huyện. 

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy Hoàng Anh Cương đã chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp của Trung tâm Văn hóa, Truyển thông và Thể thao huyện đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong những năm qua. Đồng chí mong muốn tập thể Trung tâm Văn hóa, Truyển thông và Thể thao tiếp tục khắc phục khó khăn, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc; đội ngũ phóng viên tiếp tục rèn luyện tu dưỡng đạo đức của người làm báo trong thời đại mới, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thường xuyên đổi mới, nâng cao chất lượng thông tin tuyên truyền; nâng cao chất lượng phát sóng để kịp thời cổ vũ, động viên các phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn huyện, xứng đáng là cầu nối giữa Đảng với nhân dân.

Tin, ảnh: Hà Huế

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang