Công an huyện Na Hang chung tay ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19
Ngày xuất bản: 15/04/2020 9:42:00 SA

Vừa qua, Ủy ban MTTQ huyện Na Hang đã tiếp nhận số tiền 5 triệu đồng từ cơ quan công an huyện ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

 

Công an huyện Na Hang trao tiền ủng hộ phòng, chống Covid-19 cho Ủy ban MTTQ huyện

 

Để chung tay cùng với các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện chung tay phòng, chống dịch Covid-19 Công an huyện Na Hang đã vận động cán bộ chiến sỹ trong đơn vị quyên góp ủng hộ quỹ phòng, chống dịch bệnh. Ngoài phát động ủng hộ bằng tiền mặt, tập thể cán bộ, công an huyện Na Hang đã ủng hộ bằng những phần quà thiết thực để tặng cho những người làm nhiệm vụ tại các chốt phòng dịch của huyện. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực của tập thể cán bộ, chiến sỹ công an huyện nhằm hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh xâm nhiễm vào địa bàn.

 

Lực lượng Công an huyện thăm, động viên những người làm nhiệm vụ ở chốt phòng dịch của huyện

 

Trong thời gian tới, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Ủy ban MTTQ huyện sẽ tiếp tục kêu gọi các đơn vị, doah nghiệp, các nhà hảo tâm cùng chung tay, đồng hành trong công tác phòng, chống đại dịch này.

Tin, ảnh: Hà Huế

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang