Công an huyện Na Hang ra quân tháo rỡ tờ rơi, quảng cáo tại các tuyến đường
Ngày xuất bản: 02/10/2019 1:08:00 CH

Chiều ngày 1.10, Chi đoàn Công an huyện Na Hang phối hợp với Đoàn thị trấn Na Hang tổ chức ra quân bóc gỡ tờ rơi, quảng cáo tại các cột điện, các bức tường, điểm công cộng, khu dân cư tại thị trấn Na Hang.

Trong buổi ra quân lực lượng đoàn viên ở hai cơ sở đoàn đã tập trung thu gom, bóc gỡ, tẩy xóa các tờ quảng cáo cầm đồ, hỗ trợ tài chính…. Đồng thời tuyên truyền, vận động người dân cùng nhau tháo gỡ các thông tin quảng cáo, chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị. Qua đó đã góp phần đảm bảo được cảnh quan môi trường sạch, đẹp khu vực thị trấn Na Hang. Hạn chế tình trạng rải tờ rơi, treo dán quảng cáo trái quy định và tuyên truyền đến toàn thể nhân dân nắm được các biển quảng cáo này gây mất mỹ quan đô thị. Với việc làm này của Chi đoàn Công an huyện đã được đông đảo nhân dân trên địa bàn thị trấn đồng tình và ủng hộ.

Tin, ảnh: Hà Huế