Đ/c Nguyễn Thế Giang tiếp xúc cử tri tại xã Sơn Phú
Ngày xuất bản: 09/09/2020 3:46:00 CH

Vào chiều nay 8/9. Các đại biểu: Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Phùng Quang Huấn, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, Đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Sơn Phú sau kỳ họp thứ X. Cùng dự có đồng chí Tô Viết Hiệp, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành của huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND và cử tri xã Sơn Phú.

 

 

Trên tinh thần dân chủ thẳng thắn, các đại biểu cử tri xã Sơn Phú đã có nhiều ý kiến kiến nghị như: Tu sửa lại công trình nước sạch phục vụ 30 hộ dân tại khu tái định cư Nà Mu, tình hình lấn chiếm đất sản xuất, công tác xác minh xem xét lại các tiêu chí công nhận hộ nghèo còn nhiều vướng măc. Việc cấp quyền sử dụng đất còn chậm, hạn mức cho vay đối với hộ nghèo còn thấp... Tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri đại diện lãnh đạo huyện, các cơ quan có liên quan đã trả lời trực tiếp các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền.

Phát biểu tại hội nghị thay mặt tổ đại biểu, đồng chí Nguyễn Thế Giang yêu cầu lãnh đạo địa phương tổ chức nhiều cuộc đối thoại để lắng nghe những ý kiến kiến nghị, vướng mắc, bức xúc của người dân để tìm giải pháp tháo gỡ, giải quyết. Các ý kiến khác của cử tri sẽ được tổng hợp để chuyển về cơ quan chức năng xem xét giải quyết trong thời gian tới. Đồng thời mong muốn cử tri tiếp tục gửi ý kiến đóng góp cho Đại biểu HĐND tỉnh, giải đáp các vấn đề, ý kiến đáp ứng nguyện vọng chính đáng của cử tri./.

 

T/h:Trung Thành

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang