Đ/c Vân Đình Thảo GĐ Sở Kế hoạch & Đầu tư tiếp xúc cử tri tại xã Thượng Giáp
Ngày xuất bản: 09/09/2020 3:50:00 CH

 Sáng 9/9. Đồng chí Vân Đình Thảo, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, GĐ Sở Kế hoạch & Đầu tư, đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ X, HĐND tỉnh khóa XVIII tại xã Thượng Giáp. Cùng dự có đồng chí Ma Quý Đôn, Ủy viên BCH Đảng bô huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện.

 

 

 

 

 

Tại hội nghị, cử tri đã được nghe đại biểu HĐND tỉnh báo cáo về kết quả nội dung kỳ họp thứ X, HĐND tỉnh khóa XVIII và tình hình kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng các tháng đầu năm 2020 của tỉnh. Trên tinh thần dân chủ thẳng thắn, các đại biểu cử tri xã đã có nhiều ý kiến kiến nghị như: quy hoạch xây dựng chợ trung tâm xã, đẩy nhanh cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng, điều chỉnh quy hoạch đất rừng, vấn đề vê sinh môi trường và nước sạch …. Ngoài các vấn đề đã nêu trên cử tri xã cũng kiến nghị một số vấn đề liên quan đến đầu tư nâng cấp các tuyến đường liên thôn, quy hoạch bãi xử lí rác thải tập ... Tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri đại diện lãnh đạo huyện, các cơ quan có liên quan đã trả lời trực tiếp các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Vân Đình Thảo - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Kế hoạch & Đầu tư đã tiếp thu những ý kiến, kiến nghị tâm tư nguyện vọng chính đáng của cử tri, đồng thời trực tiếp trả lời những ý kiến thuộc thẩm quyền, một số ý kiến vượt quá thẩm quyền sẽ tiếp tục được tổng hợp chuyển đến các ngành chức năng xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.

T/h:Trung Thành

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang