Đại biểu HĐND tiếp xúc cử tri xã Côn Lôn
Ngày xuất bản: 30/11/2017 8:24:00 CH

Sáng ngày 23/11 đoàn đại biểu HĐND huyện Na Hang khóa XX do Ông Ma Thanh Tân - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri Thôn 6, xã Côn Lôn. Cùng dự buổi tiếp xúc còn có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Côn Lôn.

Tại buổi tiếp xúc thay mặt tổ đại biểu bầu tại xã Côn Lôn, Ông Ma Thanh Tân - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã báo cáo các cử tri những nội dung chính của kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa XXI sẽ được tổ chức trong thời gian tới. Tại kỳ họp này HĐND huyện sẽ nghe báo cáo về  tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng 10 tháng năm 2017; nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm về phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2018; nghe báo báo cáo trả lời, ý kiến, kiến nghị của cử tri sau tại kỳ họp thứ 4 HĐND huyện…Sau nghi nghe đại biểu HĐND huyện báo cáo những nội dung chính của kỳ họp thứ 5. Cử tri xã Côn Lôn đã bày tỏ một số ý kiến, kiến nghị với đại biểu HĐND huyện về vấn đề đẩy nhanh tiến độ cấp quyền sử dụng đất, hỗ trợ đưòng bê tông nông thôn và kiên cố hoá kênh mưong nội đồng...

Tiếp thu ý kiến của cử tri, đại diện chính quyền địa phương, các cơ quan chuyên môn của huyện đã giải đáp một số kiến nghị của cử tri ngay tại Hội nghị, các ý kiến đã được đồng chí đồng chí Ma Thanh Tân, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện tiếp thu và giải đáp một số ý kiến thuộc thẩm quyền, những ý kiến chưa được giải đáp để trình các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết. Thay mặt tổ đại biểu bầu tại xã Côn Lôn ông Ma Thanh Tân mong muốn, trong thời gian tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Côn Lôn sẽ tiếp tục phát huy thành quả đạt được, tận dụng tiềm năng, lợi thể của xã đẩy mạnh phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập cho nhân dân, góp phần vào công cuộc xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

T/h: Trung Thành – Hà Huế

CT phát thanh ngày 30/03/2016