Đại hội Hội cựu Giáo chức huyện Na hang lần thứ III
Ngày xuất bản: 31/05/2018 7:09:00 SA

Đại hội Hội cựu Giáo chức huyện Na hang lần thứ III

Ngày 28/5, Hội cựu Giáo chức huyện Na Hang đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2023. Đồng chí: Vân Đình Thảo, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân Huyện dự và chỉ đạo đại hội.

Hội cựu Giáo chức huyện Na Hang hiện có 6 hội cơ sở với 225 hội viên sinh hoạt. Trong nhiệm kỳ qua, Hội luôn đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, làm tốt công tác chăm lo đời sống hội viên, thường xuyên chia sẻ khó khăn. Tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội hóa giáo dục thông qua việc tham mưu với các cấp ủy Đảng, chính quyền và ngành giáo dục về công tác đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, công tác khuyến học, khuyến tài ở cơ sở.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí: Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Hội Cựu giáo chức trên địa bàn huyện. Đồng chí cũng nhấn mạnh: Đảng bộ huyện luôn coi giáo dục là quốc sách hàng đầu để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của địa phương. Chính vị vậy thời gian qua công tác giáo dục - đào tạo đã được quan tâm, nhất là việc sắp xếp, tổ chức cán bộ lãnh đạo, nhằm lựa chọn đội ngũ cán bộ đủ phẩm chất, chuyên môn cho ngành Giáo dục. Tuy nhiên, nhiệm vụ đòi hỏi ngày một cao, do đó mong muốn mỗi hội viên Cựu giáo chức tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục địa phương, nhất là tham mưa cho ngành các giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học, giáo dục thế hệ trẻ tinh thần trách nhiệm với xã hội, ra sức học tập, rèn luyện tư cách đạo đức và trình độ học tập, trở thành người có ích cho quê hương.

Đại hội đã bầu 9 đồng chí vào Ban chấp hành Hội cựu giáo chức huyện Na Hang nhiệm kỳ 2018-2023 và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội cựu giáo chức tỉnh Tuyên Quang trong thời gian tới.

Bài: Mai Phương