Điện lực Na Hang tặng quà tháng tri ân khách hàng
Ngày xuất bản: 22/12/2017 4:42:00 CH

 

Thực hiện chương trình tháng “Tri ân khách hàng”. Ngày 21/12/2017, Điện lực Na Hang đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Na Hang tổ chức chương trình tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, trên địa bàn xã Sinh Long và xã Thượng Nông

Đến thăm các gia đình lãnh đạo điện lực Na Hang và Hội chữ thập đỏ huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, chia sẻ những khó khăn mà các gia đình gặp phải; ngoài trao tặng những phần quà. Điện lực còn tổ chức hỗ trợ lắp đặt đường điện sau công tơ cho 03 hộ gia đình chính sách, triển khai lắp đặt hệ thống đèn đường tại địa bàn thôn Đống Đa 1 xã Thượng Nông, hướng dẫn bà con sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, phục vụ sinh hoạt.

Cũng nằm trong khuôn khổ của chương trình Tháng tri ân khách hàng, Điện lực Huyện Na Hang trao 20 suất quà trị giá 6 triệu đồng cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách ở một số xã.  Đây là hành động thiết thực của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Na Hang tri ân tới các khách hàng đã đồng hành cùng đơn vị trong suốt thời gian qua.

Thực hiện: Thái Bảo

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang