Đoàn Văn Nghệ Sỹ, phóng viên thực tế tại Na Hang
Ngày xuất bản: 24/07/2019 10:07:00 CH

Trong các ngày 22 – 23.7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tuyên Quang tổ chức chuyến đi thực tế tại cơ sở cho các văn nghệ sỹ, nhà báo đang công tác tại Hội Văn học Nghệ thuật và cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Tại huyện Na Hang các nhà báo, văn nghệ sỹ đã có buổi làm việc với lãnh đạo huyện để nắm bắt các thông tin về tình hình phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, tham quan các mô hình phát triển kinh tế tại xã Đà Vị, Hồng Thái như: Sản xuất bún khô, nuôi cá lồng,  trồng lê, sản xuất rau an toàn và mô hình phát triển du lịch cộng đồng Homestay. Đoàn đã có chuyến tham quan, khảo sát Hồ sinh thái Na Hang.

Chuyến đi nhằm tạo điều kiện cho các văn nghệ sĩ, phóng viên có thêm không gian sáng tạo, được trải nghiệm và thu thập thông tin tại cơ sở để sáng tác các tác phẩm nghệ thuật, báo chí về chủ đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với tuyên truyền đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

Tin, ảnh: Hà Huế