Đoàn thanh niên huyện Na Hang tổ chức thắp nến tri ân nhân ngày 27/7
Ngày xuất bản: 28/07/2019 8:25:00 SA

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019) tối ngày 26.7, tại nghĩa trang liệt sỹ của huyện Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Na Hang đã tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện

Thời gian qua, tuổi trẻ huyện Na Hang đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa luôn xung kích, tình nguyện, trách nhiệm cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thể hiện đạo lý của dân tộc “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”. Trong không khí linh thiêng tại Nghĩa trang liệt sỹ, nơi an nghỉ của những người con ưu tú huyện nhà, các đoàn viên thanh niên đã dâng hoa, thắp nến, hương, bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ, biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đây không chỉ là nối tiếp truyền thống cao đẹp, đạo lý quý báu của dân tộc ta, mà còn là trách nhiệm, tình cảm thiêng liêng, sự tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với thế hệ cha anh đi trước. Qua đó góp phần cùng địa phương chăm sóc, đền đáp công ơn những người có công, giáo dục thế hệ trẻ biết trân trọng những giá trị truyền thống, thêm yêu quê hương, đất nước.

Tin, ảnh: Hà Huế