Đồng chí Bí thư huyện ủy kiểm tra tình hình sau mưa lũ
Ngày xuất bản: 12/09/2019 2:33:00 CH

Nhằm kiểm tra tình hình thiệt hại do mưa lũ gây ra và hỗ trợ các hộ gia đình bị thiệt hại, cũng như đẩy nhanh công tác khắc phục và triển khai phương án phòng chống thiên tai sát với tình hình thực tế. Ngày mùng 10/9/2019, đồng chí Hoàng Anh Cương, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các cơ quan, phòng ban của huyện đã đi kiểm tra tình hình mưa lũ tại một số xã trên địa bàn huyện.

 

 

Nắm tình hình thiệt hại do mưa lũ tại thôn Bản Thác và làm việc với lãnh đạo xã Yên Hoa, đồng chí Bí thư huyện ủy đã đánh giá cao công tác phòng chống lụt bão, cưu hộ cứu nan và giảm nhẹ thiên tai của xã trong những ngày vừa qua…

 

 

Cùng với đó đồng chí cũng yêu cầu Đảng bộ, chính quyền và bà con nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã cần đẩy nhanh công tác khắc phục hậu quả do mưa lũ, kịp thời thực hiện các chính sách động viên và hỗ trợ các hộ gia đình bị thiệt hại, giúp người dân trên địa bàn sớm ổn định cuộc sống và tiếp tục triển khai sản xuất. Trước tình hình dự báo mưa lớn còn có thể kéo dài, đồng chí đề nghị các cơ quan chuyên môn và các xã của huyện cần tập trung quyết liệt chỉ đạo việc chủ động phương án sơ tán người, tài sản vùng có nguy cơ xảy ra lũ; huy động triệt để công tác phòng chống thiên tai theo phương án 4 tại chỗ. Đồng thời huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc nhằm khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định đời sống cho người dân. Đối với các điểm bị sạt lở, ngành giao thông phải khẩn trương thu dọn đảm bảo giao thông thông suốt, tạo điều kiện để nhân dân đi lại thuận lợi trong những ngày mưa kéo dài này.

Tin, ảnh: Hoàng Thông

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang