Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hưng Vượng tặng quà gia đình chính sách ở Na Hang
Ngày xuất bản: 20/07/2020 11:57:00 SA

Nhân dịp kỉ niệm 73 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27-7- 1947 – 27-7-2020), ngày 19/7, đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ  Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Tuyên Quang đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Na Hang. cùng đi có đồng chí Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Na Hang.

Các đồng chí thăm, tặng quà bà Hoàng Thị Thơm, vợ liệt sỹ Phan Văn Cắm, thôn Bản Va, xã Yên Hoa

Thay mặt cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí đã thăm hỏi đời sống vật chất, tinh thần, động viên các gia đình. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, nêu gương sáng, động viên con cháu ra sức học tập, chăm lo lao động sản xuất phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp.

Tin, ảnh: Hà Huế