Đồng chí Hoàng Anh Cương - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4
Ngày xuất bản: 12/06/2017 4:27:00 CH

 

          Nằm trong các hoạt động tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4 HĐND huyện Na Hang khóa XX. Sáng ngày 12/6/2017, Ông Hoàng Anh Cương, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các Đại biểu bầu tại thị trấn Na Hang đã có buổi tiếp xúc với cử tri tổ dân phố 13 thị trấn Na Hang. Cùng dự còn có thủ trưởng một số cơ quan, phòng ban của huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn Na Hang.

Tại  buổi tiếp xúc, cử tri đã được các Đại biểu HĐND huyện báo cáo khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng ước thực hiện của huyện 6 tháng đầu năm và nội dung kỳ họp thứ 4 HĐND huyện. Trong không khí cởi mở, thắng thắn cử tri tổ dân phố 13 thị trấn Na hang đã kiến nghị một số vấn đề mà cử tri quan tâm đó là: Công tác cấp giấy chứng nhận QSDĐ cho nhân dân còn chậm; chính sách di dân tái định cư chưa được thực hiện đầy đủ; việc xây dựng sân thể thao cho các tổ dân phố chưa được quan tâm đúng mức; vấn đề vệ sinh môi trường; xây dựng hệ thống tô toa, vỉa hè tại khu dân cư mặc dù đã được các cơ quan chức năng hứa nhiều lần nhưng chưa thực hiện, gây ảnh hưởng đến cảnh quan đô thị, không đảm bảo an toàn giao thông; việc cấp thẻ bảo hiểm y tế cho người dân chưa kịp thời…

Tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo một số cơ quan, phòng ban của huyện và  lãnh đạo UBND thị trấn Na Hang đã trực tiếp trả lời một số ý kiến của cử tri. Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Hoàng Anh Cương, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp trả lời những ý kiến vướng mắc mà cử tri nêu, đồng thời đề nghị UBND thị trấn Na Hang và các cơ quan, ban ngành của huyện quan tâm giúp đỡ người dân trong việc giải quyết các vấn đề còn vướng mắc, đảm bảo cho các chính sách của Đảng và Nhà nước đến với nhân dân, giúp cho người dân có đời sống kinh tế xã hội phát triển ổn định. Các ý kiến kiến nghị không thuộc thẩm quyền sẽ được tiếp thu và chuyển đến các cơ quan chức năng trả lời trong thời gian sớm nhất.

  T/h: Minh Trí

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang

CT phát thanh ngày 30/03/2016

CT phát thanh ngày 29/03/2016

CT phát thanh ngày 28/03/2016

CT phát thanh ngày 25/03/2016

CT phát thanh ngày 24/03/2016

CT phát thanh ngày 23/03/2016

CT phát thanh ngày 21/03/2016

CT phát thanh ngày 18/02/2016