Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà các gia đình gia đình chính sách
Ngày xuất bản: 20/07/2017 7:18:00 SA

 

          Nhân Kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ, chiều ngày 17/7/2017 đồng chí Lê Thị Kim Dung, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới thăm hỏi, tặng quà một số thương binh, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Na Hang. Cùng đi có đồng chí Vân Đình Thảo, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND  huyện Na Hang.

          Tới thăm gia đình bà Hà Thị Đẹ, vợ Liệt sĩ Bế Thanh Hải tại thôn Bản Lằn, xã Sơn Phú và ông Hà Văn Hùng thương binh hạng 4/4 tại thôn Pắc Lè, xã Đà Vị, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Thị Kim Dung đã bày tỏ lòng biết ơn đối với thân nhân các gia đình liệt sỹ, các thương, bệnh binh đã cống hiến, hy sinh một phần xương máu của mình để bảo vệ nền độc lập của đất nước, vì sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định cùng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, tỉnh Tuyên Quang đã thực hiện tốt, hiệu quả công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh, liệt sỹ, đồng chí Lê Thị Kim Dung đã tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh cho thân nhân các gia đình liệt sỹ, các thương, bệnh binh và mong muốn các các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cách mạng, khắc phục mọi khó khăn, đẩy mạnh thi đua lao động, sản xuất, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và của chính quyền địa phương. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền huyện Na Hang tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa đối với các đồng chí thương, bệnh binh, gia đình chính sách trong thời gian tới. Nhân dịp này thay mặt lãnh đạo huyện Na Hang đồng chí Vân Đình Thảo, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, cũng đã trao quà cyủa huyện Na Hang tới các gia đình chính sách./.

 T/h: Hoàng Thông

 

 

 

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang