Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách
Ngày xuất bản: 24/07/2019 10:13:00 SA

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2019. Ngày 24.7, đồng chí Nguyễn Việt Hùng – Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi và tặng quà một số gia đình chings sách tiêu biểu tại xã Thanh Tương, huyện Na Hang.

Đến thăm gia đình ông Triệu Tiến Hưng, Thương binh hạng 2/4 tại thôn Đon Tâu và gia đình bà Ma Thị Tâm, vợ Liệt sỹ Lưu Văn Ình tại thôn Nà Đồn, xã Thanh Tương đồng chí Phó Chủ tịch UBND Huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ của các gia đình chính sách, bày tỏ sự ghi nhớ công lao to lớn của các các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh đã hy sinh xương máu trong sự nghiệp cách mạng đấu tranh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Động viên các gia đình khắc phục khó khăn trong cuộc sống, phát huy truyền thống của gia đình, của địa phương tích cực lao động, học tập, xây dựng gia đình hạnh phúc. Góp phần vào sự nghiệp xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu mạnh, văn minh.

Tin, ảnh: Hà Huế