Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh tặng quà các gia đính chính sách tại huyện Na Hang
Ngày xuất bản: 20/07/2017 7:19:00 SA

Hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ, sáng ngày 18/7/2017, đồng chí Nguyễn Đình Quang - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho một số gia đình chính sách trên địa bàn huyện Na Hang. Cùng đi có đồng chí Hoàng Anh Cương - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Na Hang.

Tới thăm gia đình ông Phan Văn Thại, thương binh hạng 4/4 tại thôn Nà Khá, xã Năng Khả và gia đình liệt sĩ Nông Văn Hạng tại thôn Đon Tâu, xã Thanh Tương, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của các thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ trong phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo. Trân trọng những hy sinh to lớn của các liệt sỹ, thương binh, đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, gương mẫu đi đầu thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền huyện Na Hang làm tốt hơn nữa phong trào đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn.

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Đinh Quang – Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà của tỉnh cho các thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ. Cũng nhân dịp này thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí Hoàng Anh Cương, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà của huyện Na Hang cho các gia đình chính sách.

T/h: Hoàng Thông

CT phát thanh ngày 30/03/2016