Hội nghị Báo cáo viên tháng 7 năm 2019
Ngày xuất bản: 05/07/2019 10:12:00 CH

Ngày 5.7, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 7 năm 2019 với gần 700 điểm cầu trên cả nước.

Đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị. Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Na Hang có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan ban ngành; các báo cáo viên cấp huyện; lãnh đạo các xã và thị trấn.

Tại hội nghị, các đại biểu nghe lãnh đạo Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam thông tin về ngành dầu khí Việt Nam sau 60 năm thực hiện ý nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những thuận lợi, khó khăn và những giải pháp thực hiện trong thời gian tới. Nghe giới thiệu hệ thống thông tin điện tử Ban Tuyên giáo. Triển khai Nghị quyết số 35 của Bộ Chính trị, về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Ðảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.

Tin, ảnh: Hà Huế