Hội nghị tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII
Ngày xuất bản: 12/11/2019 7:54:00 SA

Ngày 11.11, các đồng chí Nguyễn Thế Giang – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vân Đình Thảo - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Năng Khả, huyện Na Hang. Cùng dự có đồng chí Tô Viết Hiệp - Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các ban ngành của huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Năng Khả, lãnh đạo các đơn vị trường học cùng đông đảo đại diện cử tri xã Năng Khả.

 

Đồng chí Nguyễn Thế Giang - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh TXCT tại xã Năng Khả

 

Tại hội nghị, cử tri xã Năng Khả đã được đại biểu HĐND tỉnh báo cáo về tình hình phát triền kinh tế - xã hội, thông qua thời gian, các nội dung trong kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XVIII. Với mong muốn đại biểu HĐND tỉnh là cầu nối chuyển tải những ý kiến, kiến nghị của cử tri tới HĐND tỉnh, cử tri xã Năng Khả đã đề nghị các cấp chính quyền tiếp tục quan tâm tới các chính sách đối với đối tượng là dân công hỏa tuyến, hỗ trợ xây dựng đường giao thông nội đồng, hỗ trợ kinh phí cho thú y viên trong đợt dịch tả lợn Châu Phi; lắp đặt đường dây điện cho nhân dân, công tác vệ sinh môi trường…

 

Cử tri xã Năng Khả phát biểu ý kiến tại hội nghị

 

Các ý kiến của cử tri đã được đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo huyện, các cơ quan chuyên môn huyện tiếp thu và trả lời trực tiếp với cử tri về vấn đề, nội dung có liên quan thuộc thẩm quyền. Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thế Giang - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp thu những ý kiến, kiến nghị tâm tư nguyện vọng chính đáng của cử tri, đồng thời trực tiếp trả lời những ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết, một số ý kiến vượt quá thẩm quyền sẽ tiếp tục được tổng hợp chuyển đến các ngành chức năng xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Tin, ảnh: Hà Huế

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang