Ngày xuất bản: 19/06/2019 3:43:00 CH

Chiều ngày 19.6, Ban Chỉ đạo An toàn thực phẩm huyện Na Hang phối hợp với Chi cục an toàn thực phẩm tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản quy phạm pháp luật mới về an toàn thực phẩm năm 2019.  Dự hội nghị có các đồng chí: Lê Xuân Vân – Chi cục trưởng Chi cục vệ sinh An toàn thực phẩm tỉnh Tuyên Quang; Nguyễn Việt Hùng – Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Na Hang, các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo huyện, Trạm trưởng các trạm Y tế xã, thị trấn.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Na Hang phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã được Lãnh đạo Chi cục vệ sinh An toàn thực phẩm tỉnh phổ biến các văn bản Quy phạm pháp luật về ATTP gồm: Nghị định số 115/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm; Nghị định số 155/2018/NĐ-CP ngày 12/11/2018 Sửa đổi, bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế.

Thông qua Hội nghị góp phần nâng cao trách nhiệm, công tác quản lý của các cấp, ngành về an toàn thực phẩm trên địa bàn.

Tin, ảnh: Hà Huế