Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện
Ngày xuất bản: 24/04/2018 10:26:00 SA

 Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện


       Ngày 20/4 Phòng giáo dục và đào tạo huyện Na Hang tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện năm học 2017 – 2018
  
                   Phòng Giáo dục huyện tặng giấy khen cho Giáo viên
      Tham gia hội thi có 66 giáo viên đến từ 12 trường Tiểu học và 9 trường THCS trên địa bàn huyện. Các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ trải qua 4 phần thi đó là: Hồ sơ giáo viên chủ nhiệm; Kiểm tra hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành liên quan đến công tác chủ nhiệm lớp; Ứng xử tình huống sư phạm trong công tác chủ nhiệm lớp và Kể lại một việc làm để lại ấn tượng sâu sắc nhất của bản thân trong hoạt động chủ nhiệm. Hội thi  Giáo viên chủ nhiệm giỏi là một trong những hoạt động sinh hoạt nghiệp vụ của ngành giáo dục được tổ chức từ năm học 2012 – 2013 nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi trong các trường phổ thông trên địa bàn. Tạo điều kiện để giáo viên chủ nhiệm thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp. Qua hội thi, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, tạo động lực nâng cao chất lượng giáo dục của mỗi trường, thu hút sự quan tâm của xã hội tham gia giáo dục học sinh. 
      Cô giáo Đàm Thị Huệ, chủ nhiệm lớp 1- Trường Tiểu học Thị trấn Na Hang chia sẻ: Đến với hội thi này chúng tôi đều có chung một cảm nhận đây là cơ hội thuận lợi để giáo viên được thể hiện, trao đổi học tập nâng cao kiến thức và phương pháp dạy học của mình, trong hội thi hôm nay chúng tôi tuy khác nhau về tuổi tác, nhưng cùng chung ở lòng nhiệt tình, tâm huyết niềm say mê học hỏi để có được những lời giảng hay, bài dạy tốt, những trang giáo án sinh động, phương pháp dạy học hiện đại, mỗi chúng tôi đều mong muốn đem hết khả năng của mình để đạt được một giờ học tốt, một tiết học hiệu quả và hoàn thành nhiệm vụ nhà trường giao phó, đồng nghiệp tin yêu. 
      Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi huyện Na Hang năm 2018 được tổ chức nhằm đánh giá phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của các trường Tiểu học và THCS, bình chọn tôn vinh các giáo viên dạy giỏi có nghiệp vụ sư phạm tốt và tạo điều kiện cho giáo viên giao lưu và học tập kinh nghiệm lẫn nhau về đổi mới phương pháp trong dạy học nhà trường. Đây cũng là dịp để ngành giáo dục bổ xung kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực làm chủ nhiệm lớp của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay. 
T/h: Mai Phương
 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang