Lãnh đạo tỉnh dự Ngày hội Đại đoàn kết tại thôn Hồng Ba, xã Hồng Thái
Ngày xuất bản: 15/11/2020 9:19:00 SA

Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, sáng ngày 13-11, đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự Ngày hội Đại đoàn kết với nhân dân thôn Hồng Ba, xã Hồng Thái (Na Hang).

Thôn Hồng Ba cách trung tâm huyện 52 km, toàn thôn hiện có 34 hộ dân với 178 nhân khẩu, chủ yếu dân tộc Mông. Những năm qua, bà con nơi đây đã phát huy tinh thần đoàn kết, thi đua lao động, sản xuất từng bước nâng cao đời sống, chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Tuy nhiên, Hồng Ba vẫn là thôn khó khăn của xã, toàn thôn vẫn còn 16 hộ nghèo và cận nghèo.

Chung vui Ngày hội Đại đoàn kết với nhân dân thôn Hồng Ba, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương mong muốn thời gian tới, thôn chú trọng phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, chăm lo đời sống cho nhân dân; tiếp tục phát huy khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng gia đình văn hóa, khu dân cư văn hóa, quyết tâm giảm hộ nghèo, tăng hộ khá giàu, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Tin, ảnh: Hà Huế