Lễ ký biên bản ghi nhớ giữa UBND huyện Na Hang với Tổ chức Quan tâm Thế giới
Ngày xuất bản: 11/08/2019 11:01:00 SA

Ngày 09.08. UBND huyện Na hang và Tổ chức Quan tâm Thế giới tại Việt Nam tổ chức ký kết biên bản ghi nhớ.

Tại buổi lễ ký kết, thay mặt lãnh đạo huyện Na Hang Ông Nguyễn Việt Hùng - Phó chủ tịch UBND huyện và Ông Matthew Brown – Quản lý Chương trình Quan tâm Thế giới tại Việt Nam đã ký vào Bản thảo thuận hợp tác có thời hạn 2 năm tại huyện Na Hang.

Theo đó Tổ chức Quan tâm Thế giới sẽ thực hiện “ Dự án hỗ trợ phát triển tại huyện Na Hang” giai đoạn 2019 – 2021 với 06 nội dung đó là: Hỗ trợ phát triển trẻ thơ, nước sạch, sinh kế bền vững, cơ sở hạ tầng, hỗ trợ người dân lắp đặt và hướng dẫn sử dụng điện Năng Lượng mặt trời, hỗ trợ xây dựng thủy điện nhỏ tại các thôn Bản Lá, Nà Tấu, thuộc xã Sinh Long. Ngoài ra tổ chức cũng hợp tác với Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam để khám sức khỏe, tẩy giun, bổ sung vi chất dinh dưỡng cho trẻ em trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại hội nghị, Ông Nguyễn Việt Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện khẳng định, Biên bản ghi nhớ thực hiện “ Dự án hỗ trợ phát triển tại huyện Na Hang” là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong phát triển kinh tế xã hội xã hội sẽ được huyện Na Hang quan tâm, tập trung thực hiện trong thời gian tớ và mong muốn quan hệ hợp tác giữa huyện Na Hang với Tổ chức quan tâm Thế giới ngày càng phát triển, hiệu quả, bền vững.

Tin, ảnh: Thái Bảo