Na Hang: Hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn
Ngày xuất bản: 27/09/2019 9:04:00 SA

Ngày 27.9, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND huyện Na Hang tổ chức lễ mít tinh Hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019. Dự có các đồng chí: Nguyễn Việt Hùng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; Trịnh Việt Thanh – Chi cục Trưởng Chi cục Bảo vệ môi trường; các tổ chức chính trị - xã hội huyện; lãnh đạo UBND thị trấn Na Hang, cùng hơn 200 cán bộ, công nhân viên chức, đoàn viên thanh niên trên địa bàn.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Việt Hùng phát động lễ mít tinh

Các đại biểu dự lễ mít tinh

Tham gia lễ mít tinh các cán bộ, công nhân viên chức thuộc các cơ quan, đơn vị, lực lượng đoàn viên thanh niên đã diễu hành, cổ động trên tuyến đường chính của thị trấn Na Hang; tham gia vệ sinh môi trường tại khu vực quảng trường, khu vực đông dân cư; phát túi thân thiện với môi trường tại khu vực chợ thị trấn Na Hang.

Lực lượng đoàn viên thanh niên tham gia diễu hành

Qua lễ mít tinh góp phần thiết thực nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, hạn chế việc sử dụng túi nilong, sử dụng tiết kiệm, hiệu quả tài nguyên thiên nhiên, phát huy vai trò, trách nhiệm của mỗi cá nhân, tập thể trong công tác giữ gìn và bảo vệ môi trường.

Tin, ảnh: Hà Huế