Na Hang: Phát động hưởng ứng ngày toàn dân phòng, chống ma túy 2020
Ngày xuất bản: 23/06/2020 10:37:00 SA

Ngày 23.6.2020, huyện Na Hang đã tổ chức lễ phát động hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy, ngày quốc tế phòng chống ma túy và ngày toàn dân phòng chống ma túy. Dự có đồng chí Ma Qúy Đôn, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện các cơ quan là thành viên ban chỉ đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của trên 50 cơ quan, đơn vị, các tổ chức chính trị - xã hội huyện.

 

 

Theo báo cáo của Công an huyện Na Hang, tính đến tháng 3 năm 2020 trên địa bàn huyện có 46 người nghiện ma túy. Tại buổi lễ lãnh đạo huyện Na Hang đã kêu gọi các cơ quan chức năng, ban, ngành đoàn thể, cán bộ, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân đề cao hoạt động phòng, chống ma túy và các tệ nạn xã hội. Chung tay đấu tranh, đẩy lùi tệ nạn ma túy, vận động nhân dân tích cực tham gia, phát hiện và tố giác tội phạm về ma túy, giúp đỡ người nghiện ma túy cai nghiện và tái hòa nhập cộng đồng. Từ đó, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành và cán bộ, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân, phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong công tác đấu tranh phòng, chống ma túy.

 

 

Sau lễ phát động toàn thể cán bộ công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang và đoàn viên thanh niên đã tham gia diễu hành trên các trục đường chính của thị trấn thể hiện quyết tâm đẩy lùi tệ nan ma túy trên địa bàn.

Tin, ảnh: Hà Huế

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang