Na Hang Tập huấn Luật quản lý, sử dụng tài sản công
Ngày xuất bản: 13/12/2018 3:57:00 CH

 

Sáng 12/12/2018, UBND huyện Na Hang phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng và tư vấn Tài chính Kế toán - Học viện Tài Chính, đã tổ chức lớp tập huấn về Luật quản lý, sử dụng tài sản công cho hơn 120 đại biểu là lãnh đạo, kế toán các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, cơ quan Đảng, đoàn thể, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe PGS-TS Đặng Văn Du, giảng viên Học viên Tài Chính giới thiệu về các nội dung: tổng quan hệ thống pháp luật về quản lý sử dụng tài sản công; Luật quản lý, sử dụng tài sản công; quyền và nghĩa vụ của các đơn vị trong quản lý, sử dụng tài sản công; chế độ, tiêu chuẩn, định mức quản lý, sử dụng tài sản công tại các cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và các tổ chức. Các đại biểu dự hội nghị cũng được nghe một số thông tư, nghị định về quản lý tài sản công. Đồng thời, dành thời gian trao đổi, giải đáp các câu hỏi của các đại biểu dự tập huấn về những vướng mắc trong công tác quản lý, mua sắm và sử dụng tài sản công hiện nay.

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp đội ngũ lãnh đạo và cán bộ làm công tác Tài chính - Kế toán của các cơ quan, đơn vị sự nghiệp và UBND các xã, thị trấn của huyện Na Hang cập nhật được những chế độ, chính sách mới ban hành. Qua đó, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ, năng lực quản lý, sử dụng tài sản công của đơn vị theo đúng quy định, góp phần đưa  Luật quản lý, sử dụng tài sản công vào thực tiến cuộc sống và được triển khai thực hiện đồng bộ, thống nhất và hiệu quả trong tất cả các cơ quan, đơn vị dự toán thuộc huyện.

                                                                   TH: Thái Bảo – Hà Huế

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang