Na Hang: Tuyên truyền phòng, chống buôn bán ma túy
Ngày xuất bản: 31/03/2019 9:12:00 SA

Ngày 30.3, Công an thị trấn Na Hang phối hợp với công an huyện Na Hang (Tuyên Quang) đã tổ chức tuyên truyền phòng, chống mua bán ma túy năm 2019 cho toàn thể nhân dân tổ dân phố 9 thị trấn Na Hang.

Bà con nhân dân tổ dân phố 9 tham gia buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Công an huyện Na Hang đã khái quát tình hình tội phạm, đặc biệt là tội phạm ma túy trên địa bàn. Phổ biến một số nội dung cơ bản về Luật Phòng, chống ma túy, cách nhận biết người nghiện ma túy, các loại ma túy như: Thuốc phiện, cần sa, herôin, ma túy đá... Cũng tại buổi tuyên truyền, bà con nhân dân tham gia bỏ phiếu tố giác tội phạm.

Buổi tuyên truyền đã giúp cho bà con nhân dân, lực lượng đoàn viên, thanh niên nắm bắt tình hình, có thêm kiến trong công tác phòng chống mua bán ma túy. Tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động trong công tác phòng chống tệ nạn ma túy, góp phần ngăn ngừa và hạn chế các tệ nạn xã hội trên địa bàn.

Tin, ảnh: Hà Huế