Na Hang gặp mặt cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác
Ngày xuất bản: 21/12/2018 7:51:00 SA

Hướng đến kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944- 22/12/2018. Ngày 17/12/2018, UBND huyện Na Hang đã tổ chức  gặp mặt các cán bộ Quân đội đã nghĩ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện. Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, thân nhân gia đình liệt sỹ, cán bộ quân đội đã nghỉ hưu qua các thời kỳ và chiến sỹ Ban CHQS huyện Na Hang.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam, bày tỏ niềm tự hào về truyền thống đấu tranh cách mạng của dân tộc, tinh thần đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, trung thành với Đảng, với sự nghiệp cách mạng. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng bộ, chính quyền, sự đùm bọc của nhân dân, LLVT huyện Na Hang không ngừng lớn mạnh và trưởng thành, luôn đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, nêu cao chủ nghĩa anh hùng cách mạng, truyền thống quê hương, truyền thống quân đội và phẩm chất tốt đẹp của anh Bộ đội cụ Hồ. Các đại biểu cũng đã được nghe lãnh đạo UBND huyện báo cáo về tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UBND huyện mong muốn đội ngũ cán bộ đã nghỉ hưu tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, phẩm chất anh bộ đội Cụ Hồ, cùng với cấp ủy đảng, chính quyền địa phương xây dựng LLVT huyện ngày càng vững mạnh, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra, giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội, góp phần xây dựng huyện Na Hang phát triển nhanh về kinh tế, vững mạnh về quốc phòng - an ninh.

Thực hiện: Thái Bảo