Na Hang: Khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi bậc THCS năm học 2018 - 2019
Ngày xuất bản: 01/04/2019 12:07:00 CH

Ngày 31.3, Phòng GD&ĐT huyện Na Hang đã tổ chức khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi bậc THCS năm học 2018 - 2019.

Tham gia kỳ thi năm nay có 266 thí sinh đến từ 13 đơn vị trường học trên địa bàn huyện. Các thí sinh đã dự thi ở 9 môn gồm: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh, Địa lý, Vật Lý, Sinh Học, Lịch sử, Hóa học, Tin học, thời gian làm bài là 150 phút. Bài thi các môn theo hình thức tự luận, riêng môn Tiếng Anh kết hợp thi trắc nghiệm với tự luận, môn Tin học thi thực hành trực tiếp trên máy tính.

Kỳ thi nhằm tuyển chọn những học sinh xuất sắc ở các môn học ở các khối lớp 6, 7 và 8 để thành lập đội tuyển dự thi cấp tỉnh cho năm học tới. Đồng thời đánh giá công tác chỉ đạo hoạt động dạy và học của các nhà trường, đặc biệt là công tác phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi ở các bộ môn thuộc bậc THCS.

Tin, ảnh: Thái Bảo