Na Hang thu hút trên 43 nghìn lượt du khách
Ngày xuất bản: 02/07/2018 3:52:00 CH

Na Hang thu hút trên 43 nghìn lượt du khách

Nhờ thực hiện tốt các giải pháp về quảng bá, thu hút khách du lịch, từ đầu năm đến nay, huyện Na Hang thu hút trên 43 nghìn lượt khách du lịch, đạt gần 50% so với kế hoạch.

Du lịch xác định là ngành kinh tế mũi nhọn của huyện Na Hang, trong thời gian vừa qua, cùng với việc thực hiện tốt công tác quy hoạch, mời gọi đầu tư, huyện Na Hang tập trung chỉ đạo thực hiện tốt việc bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc; tổ chức quản lý và khai thác có hiệu quả các di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh hiện có; bên cạnh đó đẩy mạnh công tác tập huấn đối với các đơn vị, doanh nghiệp, hướng dẫn viên du lịch; thực hiện tốt việc khuyến khích người dân tham gia phát triển các hoạt động du lịch, dịch vụ trên địa bàn. Trong 6 tháng đầu năm 2018, trên địa bàn huyện đã tổ chức thành công 17 chương trình văn nghệ; tổ chức thành công 05 lễ hội Lồng Tông truyền thống tại các xã, thị trấn, nổi bật có Lễ hội bắt cá bằng tay tại Lồng tông xã Năng Khả thu hút lượng lớn du khách đến dự hội. Theo Ban quản lý khu du lịch sinh thái Na Hang, doanh thu t dch v lưu trú và dch v vn chuyn khách du lch bng đường thu ước đạt 4,5 t đồng./.

Thực hiện: Minh Trí