Người dân Na Hang hướng về đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Ngày xuất bản: 28/06/2020 11:26:00 CH

Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXII có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2025-2020. Quyết định phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025 xây dựng huyện Na Hang ngày càng phát triển.  

 

Ông Đàm Văn Từng, tổ dân phố 5, thị trấn Na Hang

 

Là Đảng viên cao tuổi với niềm tin tưởng, kỳ vọng vào những định hướng, quyết sách mạnh dạn, sáng tạo, hiệu quả trong nhiệm kỳ mới của Đảng bộ, đưa huyện Na Hang ngày càng phát triển nhanh và bền vững. Ông Đàm Văn Từng, tổ dân phố 5, thị trấn Na Hang, huyện Na Hang bày tỏ: Trong những năm qua huyện Na Hang đã có nhiều đổi thay, từ thị trấn nghèo nay đã phát triển nhiều, định hướng để trở thành đô thị loại IV. Tôi cũng như các cán bộ và nhân dân khác, luôn mong muốn trong nhiệm kỳ mới, Đảng bộ huyện sẽ tiếp tục đoàn kết, thống nhất, đồng lòng lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, khai thác tốt tiềm năng, lợi thế của địa phương, đưa huyện Na Hang phát triển ngày càng giàu đẹp.

 

Ông Đặng Văn Dũng, Bí thư Chi bộ 9, thị trấn Na Hang

 

Trước những thành quả đạt được của huyện Na Hang trong nhiệm kỳ vừa qua, Đồng chí Đặng Văn Dũng, Bí thư chi bộ tổ dân phố 9, thị trấn Na Hang chia sẻ: Trong nhiệm kỳ qua, đảng bộ huyện Na Hang đã phát triển sản xuất nông nghiệp, xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển dịch vụ du lịch trong 3 lĩnh vực đã và đang có nhiều khởi sắc, các địa phương có điều kiện tự nhiên đã khai thác được những sản phẩm đặc sản có giá trị, cơ sở hạ tầng thuận lợi cho phát triển du lịch… Sau đại hội tới tôi kỳ vọng huyện sẽ tiếp tục có những hướng đi đúng đắn đẩy mạnh phát triển sản xuất các sản phẩm theo hướng hàng hóa, liên kết phát triển du lịch với các địa phương lân cận, xây dựng nông thôn mới tạo việc làm cho người dân... từ đó nâng cao đời sống cho người dân hơn nữa.

Anh Vũ Văn Định, thôn Yên Trung, xã Thanh Tương, huyện Na Hang bày tỏ:  tôi mong muốn trong thời gian tới huyện sẽ có chính sách hỗ trợ tạo công ăn việc làm cho người lao động địa phương để phát triển kinh tế đa ngành nghề. Đổi mới phương thức lãnh đạo, có nhiều chính sách hỗ trợ hơn nữa đối với người dân ở vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn.

Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Na Hang được khai mạc vào ngày 29/6, nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện, đều tin tưởng rằng Đảng bộ huyện sẽ đạt kết quả tốt trong việc tổ chức Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, lựa chọn được đại biểu thật sự có đủ đức, tài bầu vào Ban Chấp hành khóa mới, cũng như kỳ vọng sau Đại hội sẽ ban hành được các nghị quyết sát thực, đi vào cuộc sống, lãnh đạo nhân dân vượt qua khó khăn thách thức, đưa Na Hang trở thành huyện phát triển giàu đẹp.

 

 

 

 

Bài, ảnh: Hà Huế

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang