Sơ kết hai năm triển khai thực hiện Chuyên đề : “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”
Ngày xuất bản: 04/06/2018 5:11:00 CH

 Sơ kết hai năm triển khai thực hiện Chuyên đề : “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”

 

Ngày mùng 1/6/2018, tại xã Hồng Thái, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Na Hang đã tổ chức Hội nghị Sơ kết hai năm triển khai thực hiện Chuyện đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”. Đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện dư hội nghị.

Sau 02 năm thực hiện Chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” cấp học mầm non trên địa bàn huyện Na Hang đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, qua đó đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non của huyện nhà. Đến nay 12/12 trường mầm non trên địa bàn huyện đều đăng ký và triển khai ít nhất một nội dung để thực hiện tốt chuyên đề, từ đó đã có sự chuyển biến rõ rệt trong việc xây dựng môi trường, chú trọng đầu tư trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi và các hoạt động lấy trẻ làm trung tâm. Các trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến hội cha, mẹ trẻ những kiến thức trong giáo dục trẻ, dành sự quan tâm đến các cháu để đảm bảo sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần bằng các thông điệp, ý nghĩa sâu sắc ngắn gọn, dễ hiểu và mang tính giáo dục cao…

 

Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Việt Hùng tặng giấy khen cho các trường đạt thành tích xuất sắc qua hai năm thực hiện Chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”

Nhân dịp này, UBND huyện Na Hang đã quyết định khen thưởng cho 5 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện chuyên đề xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm Trung tâm giai đoạn 2016 - 2018.

 

T/h: Mai Phương

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang