Tặng 50 xuất quà cho học sinh điểm trường tiểu học Thanh Tương
Ngày xuất bản: 29/08/2018 9:16:00 CH

Chuẩn bị năm học mới 2018 – 2019. Ngày 23/8, nhóm thiện nguyện do Anh Lê Thanh Nghị, thường trú tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang cùng các bạn học đại học đã đến tặng quà cho các em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường thôn Cổ Yểng, Bắc Danh, Nà Cóoc thuộc xã Thanh Tương, huyện Na Hang.

Tại các điêm trường nói trên nhóm thiện nguyện do Anh Lê Thanh Nghị cùng các bạn học đại họ đã trao 50 xuất quà, trị giá 25 triệu đồng gồm  quần  áo đồng phục, dép, vở, bút, sách giáo khoa đủ bộ… cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là con em dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa trên địa bàn xã Thanh Tương.

Đây là món quà ý nghĩa, hết sức thiết thực, tạo điều kiện giúp đỡ để các học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn bước vào năm học mới đạt kết quả cao nhất.

Thực hiện: Mai Phương