Tặng quà học sinh điểm trường Vằng Loóng
Ngày xuất bản: 07/09/2018 8:36:00 SA

Nhằm chia sẻ một phần khó khăn với bà con vùng sâu, vùng xa, hỗ trợ, động viên các em học sinh trước thềm năm học mới. Vừa qua, CLB Phượt Thành Tuyên, Quân Đoàn 22  phối hợp với Đoàn cơ sở xã Sinh Long đã tổ chức Chương trình “Cùng em cắp sách đến trường” tại điểm trường Vằng Lóong, thuộc Trường Tiểu học Sinh Long, huyện Na Hang

Điểm Vằng Lóong nằm cách trung tâm xã Sinh Long 6km, đây là nơi sinh sống của các hộ đồng bào dân tộc Mông, đường xá đi lại vô cùng khó khăn. Tại đây CLB Phượt Thành Tuyên, Quân Đoàn 22 đã tổ chức trao 16 phần quà, trị giá 9 triệu đồng và nhiều đồ dùng học tập, quần áo cho hộ nghèo và các em học sinh địa phương. Cũng nhân dịp này các thành viên Câu lạc bộ đã trao tặng và lắp đặt 2 bộ Xích đu cho điểm trường, để các em có điều kiện vừa học tập vừa vui chơi. Giá trị vật chất của các phần quà tuy không lớn, nhưng chứa đựng cả tấm lòng, tình cảm của Đoàn với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt là các em học sinh ở vùng cao. Tạo điều kiện để các học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực bước vào năm học mới đạt kết quả cao nhất.

Tin, ảnh: Thái Bảo