Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri thị trấn Na Hang
Ngày xuất bản: 09/12/2019 12:51:00 CH

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khóa XX. Ngày 9.12.2019, tại tổ dân phố 14, tổ đại biểu HĐND huyện, HĐND thị trấn Na Hang đã có buổi tiếp xúc với cử tri thị trấn Na Hang. Cùng dự buổi tiếp xúc có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thị trấn.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri thị trấn Na Hang đã được nghe các đồng chí đại biểu HĐND huyện báo cáo dự thảo về tình hình phát triền kinh tế - xã hội của huyện năm 2019, thông qua thời gian, các nội dung trong kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khóa XX. Sau khi nghe báo cáo, trong không khí cởi mở, thắng thắn, dân chủ cử tri thị trấn Na Hang đã bày tỏ nhất trí cao với báo cáo mà đại biểu đã nêu ra, đồng thời cũng kiến nghị một số vấn đề: Về công tác cấp giấy chứng nhận QSDĐ cho nhân dân; tu sửa, đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng thuộc khu vực tổ dân phố 14; những vấn đề liên quan đến các chính sách người có công với cách mạng, công tác giải quyết đơn thư, khiếu nại của bà con; vấn đề ô nhiễm môi trường ở rãnh thoát nước khu vực tái định cư… Qua những ý kiến, kiến nghị của cử tri, một số ý kiến thuộc thẩm quyền đã được lãnh đạo UBND thị trấn Na Hang, đại biểu HĐND huyện tiếp thu và trả lời trực tiếp theo phạm vi quyền hạn. Những ý kiến vượt quá thẩm quyền sẽ tiếp tục được tổng hợp chuyển đến các ngành chức năng xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Tin, ảnh: Hà Huế