Trại hè thiếu nhi tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho các em
Ngày xuất bản: 02/07/2018 3:57:00 CH

 Trại hè thiếu nhi tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho các em

Nhằm thu hút thanh thiếu nhi vào các hoạt động vui chơ bổ ích trong dịp hè. Ngày 30/6 tại xã Sơn Phú, huyện Đoàn Na Hang phối hợp Phòng giáo dục và đào tạo, Chương trình phát triển vùng Na Hang tổ chức trại hè thiếu nhi huyện Na Hang năm 2018.

Tham gia trại hè có trên 100 thanh, thiếu nhi là học sinh từ lớp 4 đến lớp 9, tại trại hè các em cùng tham gia các hoạt động như: Thi trại đẹp, giao lưu văn nghệ, nhảy dân vũ, vẽ tranh chung tay chống bạo lực trẻ em, trình diễn trang phục… ngoài ra các em  còn thi trò chơi dân gian như nhảy bao bố dành cho các em nhỏ trường tiểu học, thi xe đạp chậm cho các em THCS, qua đó giúp cho các em nâng cao các kỹ năng thực hành công tác đội, bản thân các em khi tham gia trại hè thấy mình tự tin hơn. Đây là sân chơi lành mạnh vui tươi và bổ ích cho các em đội viên, thiếu nhi giúp các em giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong học tập và rèn luyện.

Qua đó chương trình trại hè thiếu nhi tạo cho các em tình đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ nhau và cùng nhau thi đua tổ chức tốt các phong trào, các hoạt động của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, qua cuộc thi chứng tỏ các em đội viên thiếu nhi không chỉ học giỏi, chăm ngoan mà còn khéo léo, sáng tạo và tài năng. Kết thúc cuộc thi Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba cho các nhóm đạt giải xuất sắc qua từng nội dung thi.

  Thực hiện: Mai Phương

 

 

 

 

 

 

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang