Trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên
Ngày xuất bản: 14/07/2019 9:11:00 CH

Ngày 12.7, đồng chí Nguyễn Đình Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo huyện Na Hang đã trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên tại các xã Thượng Nông và Đà Vị (Na Hang).

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Quang trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đồng chí Vi Thái Thủ, thôn Phai Khằn, xã Đà Vị (Na Hang)

Ba đảng viên vinh dự trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng đợt này gồm các đồng chí: Dương Văn Thắc, thôn Đông Đa 2, xã Thượng Nông; Vương Văn Đoàn, thôn Nà Pục và đồng chí Vi Thái Thủ, thôn Phai Khằn, xã Đà Vị.

Phát biểu chúc mừng các đảng viên, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Quang nhấn mạnh, việc Ban Thường vụ Tỉnh ủy xét tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng là sự ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc, đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy tính tiên phong của người đảng viên, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, là tấm gương sáng để cán bộ, đảng viên học tập.

Tin, ảnh: Hà Huế