Trường PTDT Nội Trú THCS Na Hang tổ chức Ngày hội văn hóa các dân tộc Việt Nam
Ngày xuất bản: 24/04/2018 10:30:00 SA

 Trường PTDT Nội Trú THCS  Na Hang tổ chức Ngày hội văn hóa các dân tộc Việt Nam

 
      Nhằm bảo tồn, tôn vinh và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống tốt đẹp của các dân tộc, ngày 19/4/2018, Trường PTDT Nội Trú THCS huyện Na Hang đã tổ chức ngày hội văn hóa các dân tộc Việt Nam.
 
       Tại ngày hội các thầy và trò nhà trường đã được hòa mình vào những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các dân tộc do chính các em học sinh trong trường biểu diễn. Tham gia vào các trò chơi dân gian như kéo co, đẩy gậy, chạy cà kheo, nhảy bao bố. Tham gia vào Hội chợ quê trưng bày các sản phẩm truyền thống và nông sản là đặc sản của địa phương. Thông qua các hoạt động trong ngày hội đã góp phần giúp các em được tìm hiểu sâu hơn và cảm nhận được những nét đặc sắc về văn hóa của dân tộc, cũng như nâng cao ý thức, trách nhiệm của cá nhân trong việc bảo tồn, gìn giữ và phát huy nét đẹp văn hóa của các dân tộc. 
      Ngày hội đã diễn ra trong không khí hào hứng, vui tươi, phấn khởi của cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh. Thông qua ngày hội, các em học sinh đã hiểu biết hơn về những tinh hoa văn hóa, nghệ thuật các dân tộc trên địa bàn huyện, góp phần tăng cường tình đoàn kết giữa các dân tộc, giáo dục học sinh về lòng tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm của bản thân đối với việc giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa và truyền thống tốt đẹp của dân tộc mình.
  Thực hiện: Thái Bảo
 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang