Trường tiểu học thị trấn Na Hang náo nức đón năm học mới
Ngày xuất bản: 07/09/2018 8:41:00 SA


Sáng ngày mùng 5/9, trường tiểu học thị trấn Na Hang đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành công trình nhà lớp học và khai giảng năm học 2018-2019. Dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Hải Anh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vân Đình Thảo - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Việt Hùng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UBND huyên. Cùng dự buổi lễ còn có Chủ tịch Công đoàn - Tập đoàn xăng dầu Việt Nam; thủ trưởng một số phòng, ban, cơ quan chuyên môn thuộc huyện, cán bộ, giáo viên và các em học sinh Trường tiểu học Thị trấn Na Hang.


 Các Đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Công đoàn – Tập đoàn xăng dầu Việt Nam và lãnh đạo huyện Na Hang cắt băng khánh thành Công trình nhà lớp học Trường Tiểu học Thị trấn Na Hang

Trường tiểu học Thị Trấn là ngôi trường có bề dày lịch sử tại huyện Na Hang. Trong những năm qua đội ngũ giáo viên, học sinh nhà trường đã có nhiều nỗ lực vươn lên thi đua dạy tốt, học tốt, xây dựng trường tiểu học Thị trấn trở thành lá cờ đầu của ngành giáo dục huyện Na Hang. Tuy nhiên do khó khăn về nguồn kinh phí nên ngôi trường này vẫn chưa được kiên cố hóa. Được sự giúp đỡ của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, sau gần 1 năm thi công, công trình nhà lớp học 3 tầng với 18 phòng học khang trang đã khánh thành vào đúng ngày khai giảng năm học mới trong niềm hân hoan của thầy và trò Trường tiểu học thị trấn. Trong năm học 2018–2019 nhà trường có tổng số 24 lớp với 3 điểm trường, 43 cán bộ quản lý, giáo viên và gần 650 em học sinh. Việc hoàn thành công trình nhà lớp học của trường đúng vào dịp Khai giảng năm học mới 2018-2019 là một niềm động viên lớn đối với tập thể thầy và trò, tạo điều kiện thuận lợi để trường nâng cao chất lượng đào tạo và đạt tiêu chí trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia. Với mục tiêu trở thành một ngôi trường thân thiện chất lượng và hiệu quả, năm học 2018-2019, thầy và trò Trường tiểu học thị trấn Na Hang quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt chủ đề năm học không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, nâng tỷ lệ học sinh được khen thưởng, đặc biệt quan tâm đến việc đổi mới phương pháp dạy học.

Dự khai giảng tại trường tiểu học thị trấn Na Hang, đồng chí Nguyễn Hải Anh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương kết quả đạt được trong những năm qua của thầy và trò nhà trường. Đồng chí Phó Chủ tịch tỉnh nhấn mạnh, các thầy, cô giáo và học sinh nhà trường cần phát huy kết quả đã đạt được để xây dựng nhà trường phát triển toàn diện; Tích cực đổi mới phương pháp dạy học để khơi dậy tính sáng tạo, tự học trong học sinh; Tập trung xây dựng đội ngũ thầy, cô giáo giỏi về chuyên môn nghiệp vụ và tâm huyết với nghề. Các em học sinh, cần tiếp tục thi đua học tốt để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi và trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

  Tin: Hoàng Thông

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang