Viettel Tuyên Quang trao học bổng “Vì em hiếu học”
Ngày xuất bản: 11/11/2019 11:18:00 SA

Ngày 11.11, tại trường THCS Thanh Tương, Hội Khuyến học xã Thanh Tương phối hợp Chi nhánh Viettel Na Hang tổ chức trao 10 suất học bổng, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi trên địa bàn xã.

 

 

Với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”, chương trình khuyến học “Vì em hiếu học” là một trong những hoạt động trọng điểm được Viettel triển khai. Mỗi năm Tập đoàn này đã dành khoảng 26 tỷ đồng để trao học bổng cho các em học sinh khó khăn có học lực khá, giỏi trên cả nước. Riêng trong năm học này, Viettel Na Hang tổ chức trao 100 suất học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi trên địa bàn các xã đặc biệt khó khăn của huyện Na Hang.

Chương trình trao học bổng “Vì em hiếu học” năm 2019 là năm thứ 6 liên tiếp Vietel đồng hành cùng với học sinh nghèo các huyện biên giới, miền núi, hải đảo với sự tham gia của 4 tổ chức là: Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam, kéo dài từ năm 2014 đến 2024. Chương trình không chỉ hiện thực hóa hàng chục nghìn ước mơ nhỏ bé của các em học sinh hiếu học mà còn kêu gọi cộng đồng, tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu giấc mơ hiếu học khác của trẻ em nghèo trên toàn quốc.

Tin, ảnh: Hà Huế

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang