Viettel Tuyên Quang trao học bổng “Vì em hiếu học” tại huyện Na Hang
Ngày xuất bản: 18/10/2017 8:34:00 SA

Ngày 17-10, tại trường THCS Thanh Tương, Hội Khuyến học xã Thanh Tương phối hợp Chi nhánh Viettel Na Hang tổ chức trao 10 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi trên địa bàn xã Thanh Tương.

Mỗi năm, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) trích 26 tỷ đồng từ nguồn quỹ phúc lợi để thực hiện chương trình học bổng “Vì em hiếu học” trên cả nước. Riêng Na Hang, trong năm học 2017-2018, Viettel Na Hang tổ chức trao 100 suất học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi trên địa bàn các xã đặc biệt khó khăn.

Chương trình “Vì em hiếu học” với sự tham gia của 4 tổ chức là: Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam, kéo dài trong 10 năm, từ năm 2014 – 2024. Với thông điệp "Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn", Chương trình khuyến học "Vì em hiếu học" không chỉ hiện thực hóa hàng chục nghìn ước mơ nhỏ bé của các em học sinh hiếu học mà còn kêu gọi cộng đồng, tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu giấc mơ hiếu học khác của trẻ em nghèo trên toàn quốc.

T/h: Trung Thành – Hà Huế