100 suất quà Tết được trao cho hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 17/1, đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh tặng quà Tết cho hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Thượng Nông huyện Na Hang.

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện tại buổi tặng quà

Tại buổi tặng quà, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trao 50 suất quà Tết cho 50 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng; trao 50 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng bao gồm chăn, áo ấm và bít tất.

Đồng chí Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng lãnh đạo UBND huyện trao quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hưng Vượng đã chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn, đồng chí cũng mong muốn các gia đình tiếp tục cố găng vươn lên phát triển kinh tế phấn đấu vươn lên thoát nghèo. Chúc các gia đình đón xuân Quý Mão với niềm vui tươi, hân hoan và nhiều quyết tâm trong năm mới.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Hưng Vượng cũng đã thay mặt Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh trao số tiền 50 triệu đồng làm nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Lê Văn Quỳnh, thôn Nà Tà, xã Thượng Nông; thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Quang Hưng, Thôn Đống Đa, là gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tin, ảnh: Vương Tấn