80 suất quà được trao tặng đến học sinh nghèo vượt khó

Chiều ngày 9/1/2023, tại trường trường PTDT Nội trú THCS và THPT Na Hang, Hội Chữ thập đỏ huyện đã phối hợp với Hội Doanh nghiệp huyện tổ chức Chương trình trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Các đồng chí: Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy; Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Đỗ Trung Thoan, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện đã trực tiếp trao quà cho em.

Theo đó, Hội Doanh nghiệp huyện và Hội Chữ thập đỏ huyện đã tặng 80 suất quà gồm bánh kẹo trị giá là 24 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy đã gửi lời cảm ơn tới đại diện các đơn vị doanh nghiệp đã đồng hành chung tay, góp sức vì sự nghiệp trồng người trên địa bàn.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp, doanh nhân, góp phần cùng nhà trường chăm lo Tết cho học sinh nghèo, giúp các em được đón Tết cổ truyền của dân tộc thêm vui tươi, đầm ấm.

Tin, ảnh: Hà Huế