Bế mạc Giải bóng chuyền hơi huyện Na Hang năm 2018
Ngày xuất bản: 17/08/2018 3:52:00 CH

Bế mạc Giải bóng chuyền hơi huyện Na Hang năm 2018

Trong 2 ngày 15 và 16/8, Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao huyện Na Hang đã phối hợp tổ chức Giải bóng chuyền hơi huyện Na Hang năm 2018.

Giải bóng chuyền hơi năm nay đã thu hút 8 đội nam và 10 đội nữ, với gần 200 vận động viên ở 9 xã, thị trấn trong toàn huyện tham gia. Giải bóng chuyền hơi huyện Na Hang năm 2018 là dịp để các đội giao lưu, học hỏi, góp phần nâng cao chất lượng phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Ban tổ chức trao giải cho các đội tuyển nam xuất sắc

Với tinh thần thể thao cao thượng, sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, các vận động viên đã để lại nhiều pha phô diễn kỹ thuật cá nhân, với những đường chuyền đẹp, đập, đỡ mạnh mẽ, quyết liệt trên sân, tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Kết thúc giải,  Ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung Nam cho đội tuyển xã Sơn Phú; giải nhất nội dung Nữ cho đội tuyển Thị trấn Na Hang, đồng thời ban tổ chức cũng đã trao 2 giải nhì, 2 giải ba và 2 khuyến khích cho đội có phong trào bóng chuyền hơi mạnh nhất.

T/h: Mai Phương