Bồi dưỡng nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn năm 2017
Ngày xuất bản: 26/08/2017 4:40:00 SA

 

 

          Nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực ngày càng cao của du khách. Trong các ngày từ 25 đến 31/8/2017, Ban quản lý Khu du lịch sinh thái Na Hang đã phối hợp với Công ty TNHH kinh doanh quốc tế Việt Nam mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ chế biến món ăn cho 21 học viên là cán bộ, nhân viên các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, hộ kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn hai huyện Na Hang, Lâm Bình.

          Tại lớp bồi dưỡng, các học viên đã được Giảng viên trường Đại học Thăng Long hướng dẫn về cách sơ chế, chế biến món ăn, cách trình bày và trang trí món ăn, các quy trình chế biến các yếu tố để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Các học viên tham dự lớp học cũng sẽ được hướng dẫn về khâu chuẩn bị nguyên liệu, chế biến món các món nộm, rán, xào... cách trình bày và trang trí sao cho thật đẹp mắt. Ngoài ra các Học viên còn được bổ trợ kiến thức tâm lý và kỹ năng giao tiếp, kiến thức về thực phẩm và ăn uống, tổ chức sự kiện, an toàn và an ninh trong nhà hàng, đáp ứng được các yêu cầu khi phục vụ khách hàng.

          Thông qua lớp bồi dưỡng sẽ giúp cho các học viên có được những kiến thức phong phú về chế biến các món ăn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, phục vụ nhu cầu ẩm thực của khách du lịch ngày một tốt hơn.

                             Thực hiện: Trung Thành- Lý Tươi

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang

CT phát thanh ngày 30/03/2016

CT phát thanh ngày 29/03/2016

CT phát thanh ngày 28/03/2016

CT phát thanh ngày 25/03/2016

CT phát thanh ngày 24/03/2016

CT phát thanh ngày 23/03/2016

CT phát thanh ngày 21/03/2016

CT phát thanh ngày 18/02/2016