Chi nhánh cấp thoát nước và dịch vụ môi trường Na Hang lắp đặt mới hệ thống nước sạch cho các hộ dân
Ngày xuất bản: 13/12/2018 3:58:00 CH

Hiện nay Chi nhánh cấp thoát nước và dịch vụ môi trường huyện Na Hang đang cung cấp dịch vụ nước sạch sinh hoạt cho gần 1.600 hộ dân và 71 cơ quan, đơn vị trên địa bàn Thị trấn theo 2 trục tuyến đường ống nước sách cũ và ống nước sách mới. Qua thời gian sử dụng, đến nay tuyến đường ống nước sách cũ đã xuống cấp gây thất thoát và làm thiếu nước sạch sinh hoạt cho hơn 300 hộ. Để đảm bảo thuận lợi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng nước sạch sinh hoạt cho các hộ dân trên, từ ngày 26/11 đến hết tháng 12/2018, Chi nhánh cấp thoát nước và dịch vụ môi trường huyện Na Hang sẽ tiến hành di chuyển các điểm đấu nối từ tuyến đường ống nước cũ sang ống mới và lắp đặt đồng hồ đo nước sinh hoạt theo phương thức chi phí di chuyển và lắp đặt do Chi nhánh cấp thoát  nước và dịch vụ môi trường đầu tư, hiện công tác di chuyển và lắp đặt đã tiến hành hoàn thiện được 20% số hộ. Thời gian tới Chi nhánh sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác kiểm tra, giai quyết nhanh ý kiến, kiến nghị của người dân, tập chung tái đầu tư cơ sở vật chât, không ngừng nâng cao ý thức trách nhiệm và trình độ chuyên môn cho cán bộ, công nhân viên chức của đơn vị.... qua đó sẽ góp phần giúp công tác quản lý, vận hành và khai thác nước sinh hoạt thuận lợi an toàn, hiệu quả, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng nước sạch sinh hoạt cho các hộ dân trên địa bàn thị trấn Na Hang.

T/h: Mai Phương