Chương trình Xuân yêu thương tặng quà tết tại xã Sơn Phú
Ngày xuất bản: 12/02/2018 9:35:00 SA

 

          Nhân dịp đón xuân mới Mậu Tuất, được sự giúp đỡ của các nhà tại trợ gồm Công ty Bảo việt Tuyên Quang; Công Ty Bảo hiểm Nhân thọ Tuyên Quang, Công ty viễn thông Mobiphon Tuyên Quang; Hội chữ thập đỏ Tuyên Quang. Ngày 5/2/2018, Chương trình Xuân Yêu thương – Tết sẻ chia đã đến thăm hỏi, tặng quà tết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc màu da cam  trên địa bàn huyện Na Hang.

          Tại xã Sơn Phú đoàn đã thăm hỏi và tặng quà cho một số hộ nghèo và gia đình chính sách. Đây là hoạt động nằm trong chương trình Xuân Yêu thương – Tết sẻ chia do Hội chữ thập đỏ tỉnh Tuyên Quang sáng lập. Tại đây đoàn đã tiến hành tặng 34 xuất quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc màu da cam, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Số quà trên được Chương trình Xuân Yêu thương – Tết sẻ chia vận động các đơn vị, doanh nghiệp trong cả nước quyên góp ủng hộ nhằm giúp các hộ nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam có thêm điều kiện vui xuân đón tết hòa nhập với cộng đồng.

           Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần động viên về tinh thần, mang đến một cái tết ấm áp cho các hộ nghèo và gia đình chính sách tại xã Sơn Phú của huyện Na Hang.

  Thực hiện: Thái Bảo

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang