Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri thôn Khâu Tràng xã Hông Thái
Ngày xuất bản: 28/07/2018 8:54:00 SA

 Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri thôn Khâu Tràng xã Hông Thái

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa XX. Sáng ngày 27/7/2018, Đồng chí Tô Viết Hiệp - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và tổ đại biểu HĐND huyện được bầu tại xã Hồng Thái đã có buổi tiếp xúc cử tri thôn Khâu Tràng. Cùng dự buổi tiếp xúc còn có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Hồng Thái.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri thôn Khâu Tràng xã Hồng Thái đã được nghe đồng chí đồng chí Tô Viết Hiệp - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện báo cáo khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Sau khi nghe báo cáo, cử tri thôn Khâu Tràng, xã Hồng Thái đều vui mừng phấn khởi trước kết quả phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh những tháng đầu năm 2018 và kết quả nội dung của kỳ họp đã đạt được. Trên tinh thần cởi mở và thẳng thắn, cử tri thôn Khâu Tràng xã Hông Thái đã đề nghị các cấp chính quyền tiếp tục quan tâm đầu tư tu sửa cơ sở hạ tầng một số điểm trường. Kịp thời khắc phục tình tràng sạt lở đất tại các tuyến đường giao thông, đẩy nhanh tiến độ triển khai các nguồn vốn thuộc chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, rà soát và đền bù đầy đủ cho những hộ phải di dời để phục vụ xây dựng các công trình trên địa bàn xã… Tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo xã Hồng Thái đã trả lời trực tiếp một số ý kiến theo thẩm quyền giải quyết.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện được bầu xã Hồng Thái, đồng chí Tô Viết Hiệp -Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn và đánh giá cao những ý kiến, kiến nghị của tri và trả lời một số nội dung, kiến nghị thuộc thẩm quyền. Những ý kiến của cử tri vượt quá thẩm quyền, sẽ được tổ đại biểu tổng hợp và gửi tới các cơ quan chức năng xem xét và giải quyết trong thời gian tới.

  Thực hiện: Hoàng Thông

 

 

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang