Na Hang: Hội nghị tổng kết tháng hành động vì trẻ em, trao giải cuộc thi kể chuyện “người bình dị phi thường”
Ngày xuất bản: 03/07/2020 12:51:00 CH

            Ngày 3.7.2020, Chương trình Phát triển vùng Na Hang đã phối hợp với Ban điều hành bảo vệ trẻ em huyện tổ chức hội nghị Hội nghị tổng kết tháng hành động vì trẻ em, trao giải cuộc thi kể chuyện “người bình dị phi thường”.

 

Hội nghị có phần tọa đàm công tác bảo vệ trẻ em

 

Trong thời gian triển khai tháng hành động vì trẻ em năm 2020 trên địa bàn huyện Na Hang đã có 12/12 xã, thị trấn thành lập tổ chức phối hợp liên ngành bảo vệ trẻ em; phối hợp với Chương trình vùng Na Hang mở hội nghị tập huấn rà soát trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt cho 26 thành viên; tổ chức khám sàng lọc cho 112 trẻ khuyết tật, đưa 2 trẻ đi phẫu thuật tại bệnh viện Phẫu thuật chỉnh hình Thái Nguyên; tặng 36 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông về hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2020…

 

 

Tổ chức Cuộc thi kể chuyện “người bình dị phi thường” nhằm biểu dương những người bình dị nhưng có đóng góp phi thường trong lĩnh vực bảo vệ trẻ em. Qua thời gian phát động ban tổ chức đã nhận được 51 bài viết biểu dương về những người bình dị phi thường. Kết thúc cuộc thi đã có 34 tác giả có bài viết hay được nhận giải và 5 người bình dị phi thường được vinh danh trong công tác bảo vệ trẻ em.

Tin, ảnh: Hà Huế

 

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang