Na Hang: Khai mạc giao lưu Olympic tiểu học cấp huyện năm 2019 – 2020
Ngày xuất bản: 12/01/2020 10:26:00 CH

Ngày 11.1, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Na Hang đã khai mạc giao lưu Olympic tiểu học cấp huyện năm 2019 – 2020.

Tham gia giao lưu có 100 học sinh khối lớp 5 thuộc 12 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện. Các em học sinh sẽ phải trải qua 2 phần thi: phần thứ nhất mỗi học sinh làm bài cá nhân, thời gian 90 phút, với nội dung kiến thức các môn như Toán, Tiếng Việt, Khoa học, Lịch sử và Địa lý, Tiếng Anh, Mĩ thuật, Âm nhạc; phần thứ hai giao lưu đồng đội với hình thức thi rung chuông vàng.

Qua buổi giao lưu Olympic tiểu học cấp huyện sẽ tạo cơ hội cho các em học sinh được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức kỹ năng học tập các môn học. Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn.

Tin, ảnh: Hà Huế